Sê-ri HAVEN x V.ans Vault 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Sê-ri HAVEN x V.ans Vault 2019

HAVEN, một cửa hàng nổi tiếng ở Canada, thường tung ra các sản phẩm đặc biệt kiểu dáng cổ điển với các mặt hàng có thương hiệu được bán trong cửa hàng, và có nhiều thương hiệu phong cách quân sự trong các cửa hàng của mình, dần dần hình thành thẩm mỹ cửa hàng với phong cách quân sự là cốt lõi. Năm nay, lần đầu tiên HAVEN sẽ được đồng thương hiệu với các nguồn cấp dữ liệu cao cấp của Vans Vault và sẽ được sản xuất theo thiết kế lấy cảm hứng từ cửa hàng.

Tên chung sẽ bao gồm Sk8-Hi Decon LX và Era LX hai đôi giày cao cấp, cả hai đôi giày không phải là giày retro gốc, và trên đôi giày cổ điển Sk8-Hi, cắt bỏ miếng bọt biển phía trên để làm Sk8- Hi Decon LX - Nó cũng được Blends sử dụng làm tên chung.

Tiếp tục tư duy theo phong cách quân đội, HAVEN đã chọn hai "màu quân đội" phổ biến là đen và xanh quân đội, và làm cho phần trên bằng da bê mềm và da lộn. Sau khi loại bỏ miếng bọt biển phía trên, Sk8-Hi Decon LX sẽ được nhân đôi trong một thiết kế không đối xứng với lớp da đầy đủ ở bên ngoài và một lớp da lộn cao cấp ở bên trong. Sidestripe chỉ được vạch ra bởi đường kẻ. Era LX được làm từ da thông thường và da lộn giữa.

Sê-ri HAVEN x V.ans Vault 2019

Để tăng cường cảm giác tổng thể, HAVEN đã không bỏ qua từng chi tiết: váy phía trước viền đen có tác động trực quan, các chi tiết như dây buộc và thân giày vẫn giữ nguyên, bên trong da heo thoải mái hơn, và bên trong viền được in. Văn bản theo phong cách quân đội, Logo HAVEN không chỉ hiển thị rõ ràng trên đế mà còn mở nhãn phụ có thể làm bạn ngạc nhiên ...

Dòng đồng thương hiệu HAVEN x V.ans Vault 2019 đã được phát hành chính thức vào ngày 5 tháng 10, với Sk8-Hi Decon LX có giá 135 USD và Era LX ở mức 120 USD.

Facebook Instagram Youtube Top