Sê-ri Patta x V.ans 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Sê-ri Patta x V.ans 2019

Patta sinh ra ở Hà Lan là một trong số ít những thương hiệu thời trang và các cửa hàng, hợp tác sớm nhất với V.ans năm 2015 mai mối được thực hiện tại Nhật Bản, bởi cửa hàng huyền thoại Beam, tiếp theo trong năm 2017 Patta cũng đã hoàn thành một colab với Vans cực hot. Hai năm sau, Patta x V.ans hợp tác để ra mắt thêm bộ sưu tập đồng thương hiệu 2019 với hai đôi giày mới.

2015 ~ 2019, bốn năm Patta tiếp tục phát triển, mở cửa hàng ở London và Milan, Ý, thương hiệu được tốt hơn được biết đến, cũng nhận được giấy phép V.ans Vault-end thúc đẩy. Trong liên doanh mới năm nay, Patta đã chọn kết hợp Sk8-Hi 38 DX và đôi giày cổ điển Old Skool 36 DX thuộc về Bộ sưu tập Anaheim Factory Anaheim Collection.

Hai đôi giày và Patta khá giống nhau: lần đầu tiên tên chung dễ sử dụng là một đôi Old Skool, và Sk8-Hi như một thương hiệu tốt bụng cũng xuất hiện vào năm 2017. Sk8-Hi được kết hợp với màu xanh lá cây và đen quân đội "Rêu / Đen" và Old Skool là "True White / Flame": màu trắng tinh khiết với màu cam sáng trong tên chung trước đó.

Patta được làm lại trên cơ sở giày cổ điển của Anaheim. Nó được làm bằng chất liệu cao cấp và chức năng. Phần gót chân được làm bằng da nubuck cao cấp. Mặt bên luôn được làm bằng vải ripstop nylon. Văn bản "Got Love" "Dành cho tất cả" và mẫu thiết kế web "Team Patta" được in ở đế ngoài. Mỗi đôi giày được trang bị hai dây buộc để thay thế.

Sê-ri đồng thương hiệu Patta x V.ans 2019 thực sự xuất hiện trên cửa hàng flash Pop-Up được mở tại New York vào tháng trước và bản phát hành chính thức sẽ đợi đến ngày 11 tháng 10 và sẽ được độc quyền tại Patta Amsterdam, Milan, London, ba cửa hàng trực tuyến và trực tuyến. Cần bán.

Facebook Instagram Youtube Top