Series Lizzie Armanto x Vans Pro Skate 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Series Lizzie Armanto x Vans Pro Skate 2019

Có rất nhiều người trượt băng nữ rất tài năng hiện nay, nhưng không thể phủ nhận rằng Lizzie Armanto là một trong những người trượt ván nữ giỏi nhất từng trượt ván. Vận động viên trượt băng nữ 21 tuổi đến từ Santa Monica có gần như tất cả các huy chương trượt ván của phụ nữ mà cô từng giành được. Khi cô trượt ván, Lizzie Armanto thậm chí có tài năng hơn nhiều chàng trai. Những kỹ năng khó khăn của cô kết hợp với phong cách giản dị và sang trọng khiến cô được mọi người yêu mến. Năm 2014, Lizzie Armanto chính thức gia nhập đội Vans Global skateboard và trở thành một trong số họ.

Sau khi kết hợp màu sắc đặc trưng trước đó cho Lizzie Armanto , dòng ván trượt chuyên nghiệp Vans Pro Skate cuối cùng đã hợp lực với nó. Trong số đó, màu tím oải hương yêu thích của Lizzie Armanto là màu chủ đạo, và một loạt các mặt hàng bao gồm giày dép, quần áo và phụ kiện sẽ được tung ra. Toàn bộ chủ đề được thể hiện lại mùa xuân của hoa và hoa nở.

Sử dụng vải cao cấp và da lộn để làm phần trên, Lizzie Armanto đã cho ra mắt đôi giày Slip-On Pro và Sk8-Hi Pro của riêng mình trên dòng ván trượt chuyên nghiệp Pro Skate trong nhiều năm, và công nghệ trượt ván rất được ưu tiển áp dụng. Được thiết kế để trượt ván, đế UltraCush HD có thể tháo rời tự do và có khả năng bảo vệ đệm tốt. Mũi ngón chân được gia cố bằng cao su chịu lực Duracap bền hơn. Lizzie cũng kết hợp kinh nghiệm trượt ván của mình với gia cố khối cao su ở khu vực chịu lực của Ollie, trong khi đế ngoài màu đen có hoa văn kẻ caro phản chiếu ở bên cạnh

Khi đi du lịch ở châu Á, Lizzie Armanto bị mê hoặc bởi chú mèo may mắn truyền thống Nhật Bản Maneki-neko, xuất hiện trong tên chung này, vì vậy bạn có thể thấy sự dễ thương này trên đế UltraCush HD của đôi giày đồng thương hiệu. Phần gót của Sk8-Hi Pro và Slip-On Pro cũng được thêu dòng chữ "LA", đó là từ viết tắt của tên Lizzie. Lỗ ren trên cùng của Sk8-Hi Pro cũng được thay thế bằng họa tiết hoa, mang khí chất nữ tính của Lizzie cho giày.

Quần áo đồng thương hiệu của Vans cho Lizzie Armanto có tính đến cả trượt ván và trang phục hàng ngày. Có thể nói nó vừa thời trang vừa thiết thực. Coverall Lizzie có vải thun cotton thoáng khí và hoa văn kẻ ca rô màu tím dễ dàng vừa vặn với ba lô và mang lại trải nghiệm trượt ván tốt nhất. Áo len Lizzie Raglan Hoodie là chiếc áo thun hoàn hảo cho trượt ván và khởi động. Những vết cắt , kiểu dáng tươi mới, màu tím hoa oải hương nổi bật, logo đặc trưng của Lizzie Armanto và Lucky Cat là những yếu tố cần thiết của bộ sưu tập này. Cuối cùng, ba lô Lizzie Skate Pack hoàn hảo cho tất cả các nhu yếu phẩm du lịch, với thiết kế đặc biệt để treo ván trượt, cũng như một loạt các phụ kiện nhỏ như bánh xe ván trượt.


Facebook Instagram Youtube Top