Size? x Vans SK8 2020 cực chất – Wingo Brand
Giỏ hàng

Size? x Vans SK8 2020 cực chất

Trong suốt những năm 1970, một loạt các ban nhạc đã tiên phong cho một hình thức âm nhạc sắc nét và hoàn toàn mới: punk. Phong cách độc đáo của Punk thâm nhập vào văn hóa đại chúng thông qua lời bài hát và giai điệu thú vị, thậm chí 40 năm sau, phong cách của nó vẫn thâm nhập vào xã hội. Được thành lập vào năm 2000 tại London, Anh, cửa hàng giày nổi tiếng Size? sẽ ra mắt "bộ ba nhạc punk" với Vans nhân kỷ niệm 20 năm thành lập để vinh danh những ban nhạc quan trọng trong sự phát triển của nhạc punk.

Ra mắt đầu tiên của sê-ri hợp tác giữa Size? x Vans 20th Anniversary là đôi Vans Sk8-Hi này, với giai đoạn được thiết lập vào năm 1974. Đầu năm 1974, sự phát triển của âm thanh punk bắt đầu thu hút ngày càng nhiều sự chú ý. Các câu lạc bộ ở New York như CBGB và Max's Kanas City đã cung cấp một sân khấu hiếm hoi cho một loạt các ban nhạc punk điển hình, cho phép họ chiếm New York trong cơn bão. Một trong những ban nhạc này, được gọi là The Ramones, đã ra mắt tại CBGB, và nó sẽ thiết lập một giai điệu lật đổ cho sự phát triển của nhạc punk trong thập kỷ tới.


Size? lấy cảm hứng từ lần ra mắt của The Ramones, bắt chước trang phục của ban nhạc với kiểu giày cao cấp mang tính biểu tượng của Vans Sk8-Hi. Chất liệu da cao cấp màu đen ở mũi giày có nguồn gốc từ những chiếc áo khoác da phổ biến với các ca sĩ punk thời bấy giờ, trong khi màu xanh và denim ở bên hông và gót chân và Sidestripe rách te tua ở bên hông là để vinh danh trang phục của các thành viên ban nhạc. Các sọc nhỏ màu đen và trắng của lưỡi gà phù hợp với mẫu áo phông của họ và ngày kỉ niệm chương trình được in ở đế ngoài của giày: ngày 16 tháng 8 năm 1974.


Kích cỡ? X Vans Sk8-Hi "Punk" 20th Anniversary Giày đồng thương hiệu sẽ chính thức được bán độc quyền tại Size? vào ngày 29 tháng 2Facebook Instagram Youtube Top