Size? x Vans Sk8-Hi "Halloween" – Wingo Brand
Giỏ hàng

Size? x Vans Sk8-Hi "Halloween"

Gần đây, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Vans. Kể từ lần "Chắp vá 3" cuối cùng , hai bên lại một lần nữa bắt tay, tìm ý tưởng từ các tập tin thiết kế lịch sử của Vans để hoàn thành chủ đề "Halloween". Kích thước? độc quyền giới hạn phiển bản lần này.

Nhìn qua kho báu thiết kế lịch sử của Vans, kích thước? Hãy chọn mẫu mạng nhện phù hợp với phong cách kinh dị Halloween làm hình ảnh trực quan chính của tên chung này. Hai đôi giày Sk8-Hi được pha trộn với da lộn, vải, và đen, tím và sáng. Thành phần màu vàng. Đôi giày có màu đen với chủ đề, da lộn trước và sau, đế ngoài và da Sidestripe đều màu đen, và mạng nhện bên được phủ tường màu trắng.

Đây cũng là sự kết hợp của các chi tiết vô cùng phong phú: sơn Sơn xung quanh Sidestripe dường như nhỏ giọt, bên ngoài màu tím, bên trong màu vàng, đế ngoài được bọc bằng cao su màu tím, rất bắt mắt, mặt sau được in Có một mô hình xương trắng, dấu gót màu vàng sáng vang lưỡi và đế ngoài bánh quế. Ở bên cạnh dây giày, có "Trick" ở bên cạnh và "Treat" ở bên cạnh, và màu sắc khác nhau.


Size? x Vans Sk8-Hi "Halloween" bản colab Halloween sẽ có sẵn độc quyền trên kênh chính thức vào ngày 25 tháng 10 (Thứ Sáu), kích cỡ dao động từ 35 đến 47, và giá khoảng 75 bảng. Hiện tại, cửa hàng hàng đầu của Vans fan VXXSFXXS đã mở đặt trước, các bạn có thể ghé qua xem .
Facebook Instagram Youtube Top