Taka Hayashi x Vans Vault 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Taka Hayashi x Vans Vault 2019

Sinh ra ở Yokohama, Nhật Bản, Taka Hayashi chuyển đến Mỹ cùng cha mẹ khi anh 10 tuổi. Trước một lối sống mới và sự khác biệt về văn hóa, anh coi đó là một cuộc phiêu lưu vui vẻ. Tôi cũng thích văn hóa lướt sóng và văn hóa đường phố của Bờ Tây, phù hợp với khái niệm "Off The Wall" của Vans, mở đường cho Taka Hayashi bước vào Vans và có collab của riêng mình

Taka Hayashi không mù quáng về phương Tây. Mặc dù chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa bản địa Mỹ, nhưng vẫn thích văn hóa Ấn Độ Mỹ. Đồng thời, nó bị ám ảnh bởi ảnh hưởng của các nền văn hóa bản địa như Ainu ở Nhật Bản. Trong số những hợp tác - Taka Hayashi là nhà thiết kế giày duy nhất và nhân viên toàn thời gian  của vans cũng như một công ty chung độc lập và thường trình làng nhiều thiết kế . Do đó, anh cũng được nhiều nhà sưu tập và người hâm mộ Vans yêu mến sâu sắc.

Mùa xuân này, Taka Hayashi một lần nữa ra mắt loạt thiết kế với Vans. Anh đã học hỏi kinh nghiệm trong quá khứ và tung ra một loạt các chủ đề phong cách quân sự với các nguồn cấp chất liệu cao cấp của Vans Vault. Nó cũng kết hợp các phương pháp và suy nghĩ phân tích về trượt ván. Nó tiếp tục các yêu cầu tối thượng của Taka Hayashi cho mọi chi tiết, cùng với hộp đựng giày và túi đựng bụi đặc biệt.

TH 138 Mid LX rõ ràng có nguồn gốc từ đôi giày giữa của Sk8-Mid. Giống như đôi giày Taka Hayashi trước đó, TH đã được làm lại một cách chu đáo và táo bạo với một đôi giày màu xanh lá cây và trắng quân đội, kết hợp với màu đen và nâu sẫm. Bánh quế. Thiết kế của thân giày có cả sự phá hủy của Sidestripe bên ngoài và sự phân rã của Sidestripe bên trong đến gót chân;

Ngoài ra còn có một lớp gia cố da cao su bên dưới các dải bên, giúp giày tốt hơn cho thiết kế thực tế của ván trượt. Ngoài ra, các dây đeo của dây giày được gia cố, và mặt trong của phần trên cũng được khâu vào nhãn mã Moss. Rất hiếm khi sử dụng UltraCush HD chuyên nghiệp trong collab cao cấp Vans Vault vì công nghệ này chỉ được sử dụng trên giày chuyên nghiệp Pro Skate.

Authentic One-Piece LX đã được sử dụng nhiều lần trong collab trước khi nó được Taka Hayashi sử dụng. Nó là một phần mở rộng của kiểu giày classic Vans Authentic, nhưng nó được làm bằng da hoàn toàn trong thân giày. Cái tên "One-Piece" được ra đời . Đôi giày toàn màu đen được làm bằng da, và kaki từ quân đội, và màu cam khiến bạn liên tưởng đến mặt trời mọc, được phủ bằng da lộn cao cấp.

Mẫu thêu bên ngoài Authentic One-Piece LX đã được thiết kế từ lâu đã khôi phục thiết kế logo đầu tiên của Vans - "Circle Flying-V", Logo Vans với màu đen và trắng trên cổ áo và nhãn da theo phong cách quân đội trên lưỡi. Nó cũng có đế lót đệm UltraCush HD để mang lại cảm giác chân thoải mái tối đa .

Hầu hết những người hâm mộ Vans hiện tại phải biết rất ít về đôi giày Derby Lug LX, nhưng Taka Hayashi đã sử dụng nó trong bst của họ vào đầu năm 2011, lần này rất khó để ngăn chặn sự yêu thích của họ. Khởi động lại đôi giày trông giống như "Vans". Một đôi thân màu đen, một đôi giày màu nâu, trắng , đôi cuối cùng thì hoàn toàn ngược lại.

Taka Hayashi may một tấm vải từ ngón chân và kéo dài đến lưỡi gà . Gót chân cũng có một tấm vải tạo thành một vòng kéo, tạo cho nó một thẩm mỹ đối xứng. Mặt trong của thân giày được cung cấp các lỗ thông hơi không phô trương, và nhiều chi tiết đã khôi phục thiết kế retro cổ điển, chẳng hạn như cạnh túi trơn, được bọc trong một váy phía trước sọc dọc với một dốc dọc và ngang, và đế được sử dụng trong giai đoạn đầu của thương hiệu. Đế ngoài lồi với biểu tượng "V" hiển thị rõ ràng.

Facebook Instagram Youtube Top