V.ans City TRL phát hành giày mới – Wingo Brand
Giỏ hàng

V.ans City TRL phát hành giày mới

Trong mùa mới này, V.ans đã cho ra mắt một mẫu giày hiện đại trên mọi địa hình mới: City TRL, được chế tạo để chịu được thời tiết khắc nghiệt, cho phép bạn đi làm thoải mái, với thiết kế phác thảo thô và kết hợp mũ giày. Chất liệu và đế ngoài cao su mới chắc chắn và cứng cáp là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả hiệu suất và sự thoải mái.

Giày mới của V.ans City TRL được lấy cảm hứng từ cả cuộc sống tự nhiên và thành thị, khiến nó trở thành một đôi giày có thể thích nghi với mọi địa hình và nhiều môi trường đặc biệt, mang lại sự thoải mái suốt cả ngày. Cảm giác - nhờ đế công nghệ chống trơn trượt mới được phát triển bởi Vans - SmartRubber, được hình thành tích hợp, được phủ một mô hình bánh quế lồi và dốc, và thậm chí kéo dài sang một bên của đế.

Không giống như các tác phẩm kinh điển khác của V.ans, City TRL có thân máy dày, phức tạp, kết hợp nhiều chất liệu khác nhau: gót chân được đeo bằng da lộn bền, hai bên được gia cố bằng da, và giữa và lưỡi được làm bằng chất liệu lưới. Hơi thở và sự thoải mái, Sidestripe sọc bên chữ ký của Vans trên giày vẫn có thể nhìn thấy rõ.

Trong màu đầu tiên của giày mới City TRL, có đôi giày "Lá nho / Lá nho" có màu xanh đậm, nâu và đen. Ngoài ra còn có các màu "Turtledoeve" trong màu trắng và xám chính, và màu kia là toàn màu đen. Xuất hiện. Họ có những đặc điểm riêng và phù hợp với các nhóm người khác nhau.

Facebook Instagram Youtube Top