Vans Bold Ni "Tartan" 2019 Summer Collection – Wingo Brand
Giỏ hàng

Vans Bold Ni "Tartan" 2019 Summer Collection

Giày của Bold Ni bắt đầu xuất hiện trong mắt mọi người vào năm ngoái. Nguyên mẫu của nó là đại diện cho tài liệu lưu trữ lịch sử thập niên 90 của Vans. Toàn bộ cơ thể có một mặt Bides Sidedtrip táo bạo và táo bạo. Sọc, để làm nổi bật sự hiện diện của nó như là một thương hiệu Vans - thậm chí một phần trùng với lỗ ren.

Sau khi Vans ra mắt lại, nó không chỉ tiếp tục thiết kế theo phong cách retro mà còn thêm đế hiện đại của UltraCush vào giày để có một đôi chân thoải mái hơn. Kể từ đó, đôi giày này liên tục giới thiệu một phối màu mới và mùa hè này đã mở ra loạt sản phẩm "Tartan".

Trong bộ sưu tập này, Vans sử dụng họa tiết vải tuýt kẻ sọc truyền thống của Scotland trên thân giày. Toàn bộ giày được phủ bằng vải kẻ sọc và xuất hiện với màu sắc cổ điển và truyền thống nhất - đỏ và xanh lá cây. Mô hình bao gồm các màu đỏ, xanh lá cây, vàng và xanh dương.

Bộ sưu tập hè Vans Bold Ni "Tartan" 2019 hiện đang có sẵn tại các cửa hàng Vans trên toàn thế giới với giá 77 bảng, tương đương khoảng 672 đô la.

Facebook Instagram Youtube Top