Giỏ hàng

VANS CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU WAFFLEHEADS

''Chúng tôi chọn đi bên trái khi mọi người đi bên phải'' chia sẻ của Bill Cruz - người sáng lập Under The Palm và tự xưng OG của cộng đồng sneaker Vans. Cruz là một trong bảy cá nhân chia sẻ câu chuyện của họ trong câu chuyện mới nhất của Vans, affle Waffheads, trong đó có tiếng nói, niềm đam mê và bộ sưu tập từ một văn hóa nhóm độc đáo được tạo bởi người hâm mộ Vans từ khắp nơi trên thế giới.

Erwin Federizo- Giám đốc điều hành sáng tạo toàn cầu của Vans, cho biết, cộng đồng của chúng tôi là người thu thập và tùy biến Vans. Không giống như nhiều người hâm mộ sneaker, người hâm mộ Vans không phải lo lắng về việc giữ cho đôi giày của họ nguyên sơ, bao gồm các bộ sưu tập của họ phía sau kệ tủ quần áo được bảo vệ - họ thích chúng được mang xuống đế, sơn và lục lọi từ chợ trời. Bộ sưu tập của họ giới thiệu một bức tranh chân thực về phong cách cá nhân, phong cách thời trang và tình yêu thương hiệu của chúng tôi và những gì nó thể hiện: di sản, kết nối với văn hóa và thể hiện bản thân.

Waffheads vinh danh những câu chuyện truyền tải lịch sử sáng tạo phong phú của Vans, làm nổi bật những cá nhân có bộ sưu tập và triết lý sáng tạo đã xác định chính xác Vans là một bức tranh theo nghĩa đen. Cruz, Charlene Holy Bear, Henry Davies, Hyun Ye, Jayass, Panda Mei và Penelope Gazin, đã chạm khắc không gian riêng của họ trong văn hóa sneaker thông qua các hành trình thu thập, tùy chỉnh và sáng tạo đặc biệt trên thiết kế giày sneaker mang tính biểu tượng của Vans.

“Thay vì nghĩ về bản thân mình như một nhà sưu tập, tôi cảm thấy tôi là một nhà sử học” Henry nói, Henry Davies, một nhà sưu tập giày Vans và đại sứ toàn cầu cho chiến dịch. Đối với tôi, đó là tất cả về câu chuyện đằng sau chiếc giày. Càng nhiều ý nghĩa được nạp vào một sản phẩm càng tốt. Nó có một tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể mang.

''Tôi thích thử thách của những thứ khác nhau. Nếu tôi muốn một sản phẩm may mặc cụ thể, tôi sẽ tự tạo ra nó''-chia sẻ của Penelope Gazin, một nghệ sĩ và doanh nhân. ''Tôi đã có một đôi Vans và tôi nhận ra chúng là chất liệu giống như vải của tôi. Tôi vẽ chúng và chúng trở thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn mới lạ trên một loại phương tiện khác''

Các đặc tính của Wall để truyền cảm hứng và cho phép thể hiện sáng tạo thông qua các môn thể thao hành động, nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa đường phố. Tiếp nối mục đích của nó, Vans sẽ tổ chức một loạt các hoạt động của Meet the Waffheads để chào mừng các nhà sưu tập và tùy biến Vans trên khắp thế giới, bao gồm các cuộc thảo luận và tạo tác từ các nền văn hóa sáng tạo phát triển xung quanh cộng đồng Vans ở khắp mọi nơi.

Waffheads hiện đang được Vans tích cực mở rộng, đó là câu chuyện TUYỆT VỜI, một chiến dịch xác định ý nghĩa Off Wall Wall thông qua một loạt các câu chuyện kỹ thuật số, các cuộc thi và trải nghiệm nhập vai truyền cảm hứng, kích hoạt và hỗ trợ các cộng đồng sáng tạo toàn cầu.


Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top