Vans Classics "Mule" 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Vans Classics "Mule" 2019

Khi thời tiết trở nên nóng hơn, mùa hè lại đến! Vans Classics mang "Mule" trở lại chân trời của chúng ta một cách kịp thời. Dòng "Mule" có nguồn gốc từ giày Slip-On. Nó chắc chắn là một đôi giày yêu thích của người lười biếng để thay thế gót sau giày bằng bo thun nên nó còn được gọi là "giày lười". Ngay từ năm 2016, Vans đã mạnh dạn cố gắng loại bỏ phần gót chân, tiếp tục loại bỏ nhu cầu hao mòn của những đôi giày classic vốn đã rất thân thuộc với chung ta

Hoạt động tuyệt vời này bảo tồn các đường viền của đôi giày cổ điển nguyên bản của Vans, và làm cho đôi giày bình thường trở thành một đôi dép đi bộ dễ dàng mang và tháo ra. Mùa xuân và mùa hè năm ngoái, trên Slip-On Mule, Skool Mule mới đã ra đời, mang đến cho những người hâm mộ muốn bước lên gót chân nhiều sự lựa chọn hơn.

Lần này, "pre-emptive" đã được tung ra. Vans đã mang lại họa tiết caro đen trắng và đỏ trắng cùng màu cổ điển đen trắng cho Slip-On Mule. Old Skool  đen và trắng , đặc biệt loại bỏ gót chân và biến thành Old. Skool Mule, không chỉ vậy, mà còn là một phiên bản màu trắng tinh khiết.

Facebook Instagram Youtube Top