Vans Classics Sk8-Hi CAP 2019 - Màu sắc mới cho mùa hè – Wingo Brand
Giỏ hàng

Vans Classics Sk8-Hi CAP 2019 - Màu sắc mới cho mùa hè

Năm ngoái, Vans lần đầu tiên thực hiện một nỗ lực táo bạo tại Vans Vault, họ sử dụng mẫu giày cao cấp cổ điển Sk8-Hi của mình làm nguyên mẫu, dựa trên xu hướng thiết kế thời trang thời đại và biến nó thành một đôi giày Sk8-Hi CAP LX mới với "Cut & Paste''. Nhờ có thiết kế táo bạo và mới lạ, sê-ri "Cut & Paste" đã có thành tích bán hàng tốt.

Sau đó, vào mùa xuân năm nay, các cỗ máy kinh điển của Vans Classics đã tung ra loạt sản phẩm tái phát hành này cho những người đam mê Vans có thể mua nó . Mới đây, Vans đã chính thức trình làng một bộ mẫu Sk8-Hi CAP mới, sẽ được ra mắt vào mùa hè với các màu đỏ, xanh dương và xám sáng.

Sk8-Hi Tái phát hành CAP phá vỡ bố cục truyền thống và điều chỉnh bố cục của cấu trúc: mặt ngoài của thân giày được phủ bằng vải bạt chắc chắn, và sọc bên bằng da được may đường zigzag hiếm thấy. Một dây kéo dễ dàng để đưa chân vào và cởi ra được đặt dọc theo dây giày.

Mặt khác, bên trong giày chứa đầy một mẫu bàn cờ đầy đủ, và thậm chí sọc bên chỉ đơn giản được phác thảo bằng các đường thẳng. Sk8-Hi cũng ngẫu nhiên đặt một vài dây đeo ren bằng kim loại màu bạc, và miếng dán mắt ren bên ngoài bằng da lộn ở gót chân, kéo dài ra rìa của đế ngoài.

Cả hai đôi giày đều được làm bằng da lộn và vải làm chất liệu chính trong thân giày, được bổ sung bằng da. Một cặp chi tiết toàn thân màu xanh, sọc đỏ da bên ngoài, đầu khóa kéo và đường răng cưa bên trong, cặp còn lại có màu xám làm thân chính, mặt ngoài cũng được xử lý, nhưng bên trong có toàn bộ trang trí bằng vải màu vàng và thiết kế hình ảnh phản chiếu .

Vans Classics Sk8-Hi CAP 2019 Phối màu mới mùa hè hiện đang được bán, giá 95 USD, tương đương khoảng 665 RMB. Những người đam mê Vans trong nước có thể mua tại Website của chúng mình.
Facebook Instagram Youtube Top