Vans Destruct SF new surf shoes – Wingo Brand
Giỏ hàng

Vans Destruct SF new surf shoes

Sự phổ biến của những đôi giày cổ điển không ngăn được Vans đổi mới. Vans Surf, dòng lướt của "Off The Wall And Into The Water", gần đây đã cho ra mắt một mẫu giày mới: Deststall SF.

Lướt sóng là tiền thân của trượt ván. Vans cũng sản xuất một số lượng lớn "giày thuyền" phù hợp để mang trên bãi biển khi bắt đầu thương hiệu. Đôi giày có tên "Phá hủy / Phá hủy" sẽ tập trung vào sự thoải mái và độ bền. Công nghệ đánh giày hiện tại của Vans được sử dụng đầy đủ.

Rõ ràng, điều nổi bật nhất của Deststall SF là nó được bọc ở ngón chân, hai bên và gót chân. Để làm cho nó bền hơn, sọc dọc được phủ một dải dọc trước và sau đế ngoài. Bánh quế cũng có khả năng đi bộ tốt hơn trên cát.

Trên đôi giày toàn da, Vans mang màu đen, xanh đậm và hồng, và các lỗ viền và lỗ thông hơi bên trong được gia cố bằng kim loại. Lưỡi được khâu vào Logo Vans hình lục giác, và tab kéo gót rất dễ đeo và tháo ra. Miếng dán mắt bằng ren lượn sóng dường như chỉ ra rằng đó là một đôi giày lướt Vans Surf, và đế UltraCush có thể tháo rời có thể được giữ sạch và khô.
Facebook Instagram Youtube Top