Vans Era 3ra new shoes – Wingo Brand
Giỏ hàng

Vans Era 3ra new shoes

Là giày chính của thương hiệu năm nay, Vans Era đã xuất hiện ngày càng nhiều trong lĩnh vực tầm nhìn của chúng tôi. Gần đây, cáp treo cổ điển Vans Classics dựa trên đôi giày cổ điển Era, giới thiệu đôi giày mới Era 3ra mới. Trong ngữ cảnh tiếng Anh, mọi người thường thay thế chữ "E" bằng số "3" vì hình dạng, cũng là nguồn gốc của tên "Thời đại / 3ra".

Vans Era ban đầu có một đường nét cơ thể đơn giản và thanh lịch, và lần này Vans Classics cho thấy hiệu ứng xếp chồng trên cơ thể của nó. Không chỉ lặp lại các đường phía trước và phía sau của giày trên thân giày, lưỡi và váy phía trước được xếp thành ba lớp, và toàn bộ cạnh của túi là một lớp nữa. Trước đây, chỉ có một gót chân với gót chân. Được sử dụng lên đến bốn hoặc năm cọc.

Trong loạt đầu tiên, Era 3ra được ra mắt với hai màu đen và xanh và ba màu thường xanh. Toàn bộ cơ thể được làm từ chất liệu vải, và lưỡi và cơ thể có cùng màu. Dù có được đề cập hay không, chủ nghĩa cấu trúc của Era 3ra vẫn có thể được nhìn thấy từ cấu trúc tổng thể, và nó đã trở thành chiếc giày đầu tiên được phát hành trực tiếp từ Vans Classics trong nhiều đôi giày có cấu trúc rách nát.

Facebook Instagram Youtube Top