Vans Japan "The Shokunin" functional fabric series – Wingo Brand
Giỏ hàng

Vans Japan "The Shokunin" functional fabric series

Giống như nhiều thương hiệu thể thao, Vans cũng trao quyền quản lý thương hiệu tại Nhật Bản cho ABC-Mart, do đó biến chi nhánh Nhật Bản của Vans Nhật Bản trở thành một dòng sản phẩm độc lập và độc đáo. Mỗi khi Vans Japan được cập nhật, nó sẽ ra mắt rất nhiều tác phẩm tuyệt vời. Sau khi chờ đợi một thời gian dài, dòng sản phẩm này cuối cùng cũng có một phong trào mới và sẽ ra mắt một loạt giày mới "The Shokunin".

Trên thực tế, kể từ năm ngoái, Vans Nhật Bản đã nghiên cứu sử dụng các vật liệu và vật liệu được sản xuất tại địa phương để tái ra mắt giày cổ điển Vans và đã đạt được loạt chủ đề "Vải Nhật Bản". Lần này, "The Shokunin" cũng là một phần của nó. "Shokunin" là một "người, một nghệ nhân" trong tiếng Nhật.

Tương tự như dòng sản phẩm thủ công "Made For Makers" của thương hiệu Vans, sê-ri mới của Vans sẽ được trang bị giày Era và Slip-On, tất cả đều màu đen và trắng, và đôi giày có khả năng chống thấm nước và vết bẩn. Xây dựng vải được cấp bằng sáng chế "Komatsu" mới. Nó cũng chống trượt qua bánh quế bên ngoài, trong khi đế không phải là UltraCush, nhưng nó cũng có cảm giác chân tốt hơn, và có thể được tháo rời và viết bằng dòng chữ "Dệt may từ Nhật Bản".

Dòng sản phẩm vải chức năng "The Shokunin" của Vans Nhật Bản đã được ra mắt tại cửa hàng ABC-Mart ở Nhật Bản và có giá 7020 yên, tương đương khoảng 450 nhân dân tệ.

Facebook Instagram Youtube Top