Vans "Made For Makers 2.0" 2019 New Collection – Wingo Brand
Giỏ hàng

Vans "Made For Makers 2.0" 2019 New Collection

Là một công ty khuyến khích sự sáng tạo và thể hiện bản thân và chỉ sản xuất giày, giày của Vans được yêu thích bởi các nghệ sĩ, người lướt ván, thợ làm tóc, nghệ sĩ xăm hình, đầu bếp và thợ thủ công khác. Lấy cảm hứng từ sự ra mắt chung của nhiều đầu bếp hoặc nhà hàng nổi tiếng khác nhau như No.7 Tyler Kord , Yardbird , Jon & Vinny's  Paul Kahan , Vans đã cho ra mắt loạt sản phẩm thủ công "Made For Makers" vào năm ngoái. Bây giờ, loạt bài này đã được nâng cấp lại, "Made For Makers 2.0" là một khởi đầu mới!

Trong phiên bản nâng cấp 2.0 mới, nó vẫn sẽ giống như năm ngoái, với Slip-On UC, Authentic UC, Old Skool UC và Sk8-Hi Phát hành lại bốn đôi giày. Mỗi đôi giày "artisan" được trang bị đế UltraCush thoải mái và "UC" trong hậu tố tên giày cũng là một từ viết tắt.

Xem xét môi trường chuyên nghiệp khắc nghiệt trong đó các thợ thủ công khác nhau, bao gồm cả đầu bếp, thường được sử dụng, mặc dù đôi giày trong loạt này vẫn được làm bằng vải và da lộn, chúng chống nước để chống dầu và bụi. Xói mòn chất lỏng, vv, dễ dàng để giữ cho cơ thể sạch sẽ và gọn gàng.

Hầu hết các ngành nghề này đều đòi hỏi thể chất và đòi hỏi phải có thời gian dài mỗi ngày, vì vậy Vans cũng nâng cấp đế UltraCush được sử dụng trong giày năm nay để mang đến cho đôi giày một trải nghiệm chân thoải mái hơn, có thể thích nghi để mang cả ngày. Đồng thời, "Made For Makers 2.0" năm nay đều sử dụng lớp lót chống ẩm cho phép bàn chân được thoải mái và khô ráo sau một ngày mang.

Việc sử dụng đế ngoài bánh quế cho phép giày có khả năng chống trơn trượt tốt hơn và an toàn hơn khi làm việc. Loạt sản phẩm thủ công "Made For Maker 2.0" năm nay có nhiều sự lựa chọn hơn, ngoài màu đen, nó còn có màu đen và trắng và toàn màu trắng. Vans cũng sẽ được người hâm mộ yêu thích và đại diện bởi các thương hiệu. Phần tử "bàn cờ" của nhân vật che giấu nó.Facebook Instagram Youtube Top