Vans Old Skool/Sk8 x "Cordura" Desert Camo – Wingo Brand
Giỏ hàng

Vans Old Skool/Sk8 x "Cordura" Desert Camo

Vans đã ra mắt bộ sưu tập mới cho những đôi giày cổ điển Sk8-Hi và Old Skool với chất liệu vải Cordura vào mùa hè này. Cordura chắc chắn không nổi tiếng như Gore-Tex trong lĩnh vực ngoài trời. Tuy nhiên, Gore-Tex đã ra mắt loạt sản phẩm chung với Vans Vault nhiều lần . Cordura chỉ được tung ra với các sản phẩm mới thông thường.

Toàn bộ bộ sưu tập "Cordura" bao gồm nhiều loại giày với nhiều màu sắc khác nhau, từ ngụy trang kiểu quân đội đến màu hồng tuyệt đẹp và màu tím bí ẩn. Và hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn đôi giày ngụy trang sa mạc "Sparagus (măng tây) / Camo" để có cái nhìn thoáng qua cho mọi người.

Cordura là một vật liệu chức năng bền và chống rách. Lần này Vans đã áp dụng nó vào bên cạnh đôi giày cao và thấp Old Skool và Sk8-Hi, và được trang trí bằng phối màu camo sa mạc màu nâu để tạo phong cách quân đội. Nhãn "CORDURA FABRIC" đặc biệt dễ thấy.


Mặc dù không phải là một colab chủ ý của 2 bên, nhưng các chi tiết vẫn có chủ ý, mặt trước và mặt sau của chất liệu da lộn dài rất tốt để làm nổi bật kết cấu của đôi giày, tem lưỡi gà cũng được làm bằng da, cho thấy cảm giác chất lượng. Các dây đeo ren đều được gia cố, và Sk8-Hi cũng gợi đến thiết kế giày đi bộ đường dài. Ở phía trên, hai cặp móc (hiker) được sử dụng để cách điệu hóa đôi sk8 thật sự đẹp.
Facebook Instagram Youtube Top