Vans ra mắt mẫu giày mới - Sid Ni – Wingo Brand
Giỏ hàng

Vans ra mắt mẫu giày mới - Sid Ni

Vans gần đây đã ra mắt một đôi giày mới - Sid Ni. Đó không chỉ là cái tên rất giống với Bold Ni trước đây, mà còn dựa trên đôi giày ban đầu vào những năm 1990, và cuối cùng được tái sinh một lần nữa. Sinh năm 1995, Sid Ni là một đôi giày trượt ván mang đặc điểm đặc trưng nhất tại thời đại đó. Cả Supreme và Pass ~ Port đều được sử dụng cùng với nguyên mẫu Sid Pro của nó.

Vans Sid Ni sẽ ra mắt với một nhóm sê-ri "Long lanh" sáng bóng, được làm bằng vật liệu lấp lánh đen và xanh, cho thấy hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp dưới ánh sáng. Vans làm dày đế Sid Ni để tạo cảm giác như một chiếc giày đế bệt, nhưng cũng giữ lại phần gia cố cao su phía trước và phía sau ở đế ngoài, với hai đường màu đen ở giữa.

Logo của Flying Flying V-V trên cả hai mặt của thân giày đặc biệt dễ thấy. Việc sử dụng logo sớm nhất của thương hiệu Vans gần đây đã xuất hiện thường xuyên hơn trước chúng tôi và lỗ ren cũng được gia cố bằng kim loại. Đồng thời, đôi giày cũng được trang bị đế UltraCush để mang lại cảm giác chân thoải mái.

Khái niệm đằng sau Sid Ni là mang đến một thiết kế mới và sáng tạo cho giày trượt ván Vans cổ điển. Chúng tôi đã thêm một đế giày, cấu trúc lưu hóa hiện đại và thêm đế UltraCush để mang lại một đôi chân thoải mái. Với sự kết hợp của logo Flying-V phóng đại, chúng tôi đã có thể làm cho chiếc Sid retro này trở nên đặc biệt. Nhà thiết kế giày của Vans, Rafael Mayorga đã giới thiệu sự ra mắt của mẫu giày mới.

Hãy cho Wingo biết cảm nhận của bạn về mẫu giày này nhé !!!


Facebook Instagram Youtube Top