Vans Surf Boot chính thức phát hành - Sự phá cách và tương lai – Wingo Brand
Giỏ hàng

Vans Surf Boot chính thức phát hành - Sự phá cách và tương lai

Ngay từ tháng 1 tại Vans Triple Crown of Surfing, chúng ta đã xem trước đôi giày lướt Vans Surf Boot . Cho đến nay, đôi giày chuyên nghiệp do thương hiệu Vans sản xuất để lướt sóng cuối cùng đã được phát hành chính thức ra thị trường, bao gồm phiên bản tầm trung của Surf Boot Mid và phiên bản cao cấp của Surf Boot Hi.


Như chúng ta đã biết, lịch sử lướt sóng lâu đời là tiền thân của trượt ván. Trong thời kỳ đầu phát triển của Vans, lướt sóng cũng hoạt động mọi lúc. Vans cung cấp vô số giày trượt ván chuyên nghiệp mỗi năm, nhưng đây là đôi giày lướt sóng đầu tiên của Vans. Lấy cảm hứng từ thiết kế, lấy cảm hứng từ ván trượt hiện đại, các chi tiết của đôi giày lướt ván chuyên nghiệp Surf Boot được bổ sung để giúp người lướt tiếp tục cải thiện tính chuyên nghiệp.

Bên ngoài thân máy vẫn giữ logo sọc bên Sidestripe đặc trưng của Vans và mẫu kẻ caro đen trắng. Nó có đế ngoài khác với giày Vans truyền thống, và các ngón chân cũng được tách ra và gia cố tại các điểm chính. Giày cao gót được cung cấp một tab kéo dễ dàng để mang và tháo ra. Đồng thời, đừng quên thêm dấu gót của mẫu màu đỏ-trắng biểu tượng của Vans.

Vans Surf Boot cung cấp sự bảo vệ chuyên nghiệp cho những người chuyên trượt ván, cũng như kiểm soát và kiểm soát tốt. Surf Boot Mid phù hợp với điều kiện nước ấm, trong khi Surf Boot Hi cao cấp cho phép bạn đắm mình trong nước lạnh và lướt sóng, và lớp neoprene chìm đắm ngăn chặn nước vào và giữ ấm chân bạn một cách hiệu quả.

Hiện tại chưa có giá bán chính thức về sản phẩm này , Hãy cùng theo dõi và đón chờ các tin tức mới từ Wingo nhé

Facebook Instagram Youtube Top