Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply Collaboration – Wingo Brand
Giỏ hàng

Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply Collaboration

Gần đây, khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu Pilgrim Surf + Supply trên kênh chính thức, chúng tôi sẽ công bố tên chung mới của mùa xuân và mùa hè năm 2019. Như một lần hợp tác trước đó, nó sẽ được ra mắt với dòng trung chuyển cao cấp Vans Vault, ra mắt một cặp tên Pilgrim yêu thích và thường được sử dụng trong tên chung - một mẫu giày cao cấp cổ điển đích thực.

Toàn bộ giày được phủ bằng vải bạt dày, với cảm hứng từ thiên nhiên miền tây nam nước Mỹ - những quả mơ chín cho ra màu đỏ cam trong thiết kế giày. Đồng thời, là một đôi OG Authentic LX, gót có một chi tiết cổ điển được khâu vào khối da lộn với bốn làn. Nó được trang trí với một màu cam sâu hơn như đường ống và dây giày.

Giống như Pilgrim Surf + Supply, Authentic có vẻ ngoài đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều chi tiết hơn: logo cờ hiệu Pilgrim trên đế tạo thành một mẫu "bàn cờ", và miếng đệm gót thoải mái hơn được in ở cả hai mặt. Đế ngoài bánh quế cũng được tô điểm với thiết kế bất đối xứng màu cam ở bàn chân trái và màu trắng ở bàn chân phải. Pilgrim tiết lộ rằng họ cũng sẽ ra mắt các loại quần short khác và quần đi bộ đường dài.

Dòng đồng thương hiệu Pilgrim Surf + Supply x Vans Vault 2019 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 20 tháng 7 (thứ bảy) với giá khoảng 10.000 yên (chưa bao gồm thuế), tương đương khoảng 640 nhân dân tệ. 

Hãy cho Wingo biết cảm nhận của bạn về mẫu giày này nhé!Facebook Instagram Youtube Top