Giỏ hàng

Vans x Sandy Liang: hấp dẫn và vui tươi

Sau một thông báo trước đó , Vans cuối cùng đã hợp tác công khai với nhà thiết kế thời trang New York Sandy Liang. Bộ sưu tập giày, quần áo và phụ kiện này sẽ có sẵn trong các phiên bản giới hạn vào ngày 21 tháng 2. Sandy Liang nổi tiếng với sự pha trộn táo bạo và kết hợp các chất liệu, màu sắc và hình in, và lần này, cô sẽ tung ra một danh sách từ trên xuống dưới dựa trên các dòng cổ điển Vans Classics. Những thiết kế này đến từ quê hương Bethesda, Queens của cô, Bayside, bà của cô, bộ sưu tập của cô, và những ngày thơ ấu của cô làm cho bộ sưu tập này đầy hấp dẫn và vui tươi.

"Nhìn thấy sự sáng tạo của tôi được tái tạo trong giày và quần áo mang tính biểu tượng của Vans là một giấc mơ trở thành sự thật", Sandy Liang nói. "Loạt phim này thể hiện những giấc mơ vui tươi của những năm 1990, và cũng thể hiện phong cách của thành phố New York. "

Trong đôi giày colab Sandy Liang x Vans, chất liệu đóng vai trò quyết định, từ chất liệu da báo giống như len cho đến trang sức kim loại gắn ở phía trên, bao gồm Sport, Old Skool, Slip-On Platform và Era. Năm đôi giày được tung ra cho mỗi dòng sản phẩm, mỗi đôi có những đặc điểm và sự độc đáo riêng.


Trong số đó, nổi bật nhất là hai đôi Old Skool, một đôi lấy cảm hứng từ ghế sofa trong phòng thu phía đông của Sandy Liang. Toàn bộ cơ thể được phủ bằng vải nhung màu hồng và các lỗ khác nhau được dành riêng. Phụ kiện kim loại có thể được gắn vào thân giày như một vật trang trí. . Một đôi đường kẻ ngoằn ngoèo màu đen và trắng khác, viền ngoài thân giày. Đế ngoài được phủ một hình con bướm ở mặt sau, chữ thêu ở gót chân và chữ viết chữ ký trên dây buộc.


Sandy Liang đã thiết kế lại đôi giày đế bệt, sử dụng lông giả với kiểu dáng cá tính mạnh mẽ cho thân giày. Không có vấn đề gì ở phần đế trên hay phần đế ngoài, nó dài và dày như len. Được bao phủ trong bộ lông với hoa văn da báo, lớp lót và đế màu hồng được tô điểm nhiều nhất, và phần đế cũng được in dòng chữ SANDY LIANG.

Tiền thân của Vans Sport là Style 73, vinh danh quê hương của Sandy Liang - Bayside, New York, và sử dụng họa tiết ca rô và da báo được bà ngoại mặc ở khu phố Tàu để thiết kế giày - họa tiết da báo, màu xanh và trắng Hoa văn bên trong, tạo thành một thiết kế gương không đối xứng, tiếp theo là mẫu kẻ caro đen trắng, nhãn lưỡi là phong cách của thập niên 90, và chữ ký và "10002" ren được in.

Cặp Vans Era duy nhất, như Old Skool, được làm từ chất liệu nhung hồng đầy đủ, nhưng không có vòng kéo và dây kim loại trên thân giày, nó được trang trí bằng các phụ kiện như hoa tai và nhẫn của các cô gái, rất DIY.

Để có thể dễ dàng kết hợp set đồ từ đầu đến cuối, Sandy Liang cũng sẽ tung ra 9 mẫu phụ kiện quần áo, bao gồm áo len trùm đầu, áo len, áo vest, quần short, quần tây, áo polo, áo khoác, cũng như mũ ngư dân, túi đeo chéo, vớ Đợi đã. Màu sắc cẩm thạch, họa tiết bướm và trang sức làm chi tiết bổ sung cho nỗi nhớ của thập niên 90.

Sê-ri chung Sandy Liang x Vans có giá từ 14 USD đến 199 USD. Nó sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 21 tháng 2. Và từ ngày 21 tháng 2 đến 15 tháng 3, Sandy Liang cũng sẽ bắt tay với các sản phẩm cùng nhãn hiệu của mình để mở các cửa hàng thời hạn Pop-Up trong cửa hàng bán lẻ General by Vans ở New York để cung cấp trải nghiệm mua sắm độc đáo.Từ khóa

vans wingo ComfyCush sale sinh nhat 3 nam vans off the wall big sale old skool vault vans chính hãng ở hà nội vans real vans sk8 Old Skool CAP LX vans việt nam giày vans sản phẩm mới Lizzie Armanto Modernica x Vans Vault pass ~ port p.e.t tím tái chế Pro Skate vans vault Yusuke Hanai Vans Vault Originals taka hayashi vans chính hãng vans slip on old skool vans chính hãng việt nam mule vans sk8-hi wingo vans Billy’s Vans Vault giare vansvietnam waffle David Bowie "Japan Cloth" rock Casestudy wingo vans chính hãng Vanschinhhang chunkysneaker vans hà nội vans old skool vans era vans pet Offspring era giày vans epoch sport wingovans Vans surf boot CAP LX dadshoes lướt sóng kakao friends comme des garcons Get The Real collab Mickey Mouse Vans Capsule vans slip-on giaychinhang new wingo store No-Comply x Daniel Johnston x Vans giayvanschinhhang vans skate vans varix vietnam vans court Vans vault slip on vans authentic collbab wingostore Sid pro vanschinhhang Commonwealt barneys Sk8-Hi commonwealth ultracush Pilgrim Surf vans store Supply takahayashi VANS Made For Makers 2.0 vans 2019 Disney diachiuytingiaychinhhang paterson wingo store vans chính hãng colaboration Vans 2019 The Shokunin vansvault sale 50% halloween sid-ni tartan 2019 Vans Ward thời trang chính hãng vans 2020 vietnamese waffle club VansClassics defconxvans Vans Exclusive vansnew Slip-On Bricolage LX Vans Japan assc national geographic hanoi Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply supreme awesome authentic k8-Hi Bricolage LX Vans Vault 2019 harrypotter vansoffthewall sale all 50% Vans snake new arrival WAFFLEHEADS sk8 OG Slip-On LX Destruct SF OG Era LX InesLongevial vansaholic VansClassicsSk8-HiCAP wingo sale vault surf offwhite vans wingo vans vault 2020 T&C Surf VansSurf winner land vans Transparent vault 2020 Wingo blends Vans Bold Ni Engineered Garments END OF SUMMER the nightmare before christmas hypebeast vans v
Facebook Instagram Youtube Top