Giỏ hàng

Vans x Sandy Liang: hấp dẫn và vui tươi

Sau một thông báo trước đó , Vans cuối cùng đã hợp tác công khai với nhà thiết kế thời trang New York Sandy Liang. Bộ sưu tập giày, quần áo và phụ kiện này sẽ có sẵn trong các phiên bản giới hạn vào ngày 21 tháng 2. Sandy Liang nổi tiếng với sự pha trộn táo bạo và kết hợp các chất liệu, màu sắc và hình in, và lần này, cô sẽ tung ra một danh sách từ trên xuống dưới dựa trên các dòng cổ điển Vans Classics. Những thiết kế này đến từ quê hương Bethesda, Queens của cô, Bayside, bà của cô, bộ sưu tập của cô, và những ngày thơ ấu của cô làm cho bộ sưu tập này đầy hấp dẫn và vui tươi.

"Nhìn thấy sự sáng tạo của tôi được tái tạo trong giày và quần áo mang tính biểu tượng của Vans là một giấc mơ trở thành sự thật", Sandy Liang nói. "Loạt phim này thể hiện những giấc mơ vui tươi của những năm 1990, và cũng thể hiện phong cách của thành phố New York. "

Trong đôi giày colab Sandy Liang x Vans, chất liệu đóng vai trò quyết định, từ chất liệu da báo giống như len cho đến trang sức kim loại gắn ở phía trên, bao gồm Sport, Old Skool, Slip-On Platform và Era. Năm đôi giày được tung ra cho mỗi dòng sản phẩm, mỗi đôi có những đặc điểm và sự độc đáo riêng.


Trong số đó, nổi bật nhất là hai đôi Old Skool, một đôi lấy cảm hứng từ ghế sofa trong phòng thu phía đông của Sandy Liang. Toàn bộ cơ thể được phủ bằng vải nhung màu hồng và các lỗ khác nhau được dành riêng. Phụ kiện kim loại có thể được gắn vào thân giày như một vật trang trí. . Một đôi đường kẻ ngoằn ngoèo màu đen và trắng khác, viền ngoài thân giày. Đế ngoài được phủ một hình con bướm ở mặt sau, chữ thêu ở gót chân và chữ viết chữ ký trên dây buộc.


Sandy Liang đã thiết kế lại đôi giày đế bệt, sử dụng lông giả với kiểu dáng cá tính mạnh mẽ cho thân giày. Không có vấn đề gì ở phần đế trên hay phần đế ngoài, nó dài và dày như len. Được bao phủ trong bộ lông với hoa văn da báo, lớp lót và đế màu hồng được tô điểm nhiều nhất, và phần đế cũng được in dòng chữ SANDY LIANG.

Tiền thân của Vans Sport là Style 73, vinh danh quê hương của Sandy Liang - Bayside, New York, và sử dụng họa tiết ca rô và da báo được bà ngoại mặc ở khu phố Tàu để thiết kế giày - họa tiết da báo, màu xanh và trắng Hoa văn bên trong, tạo thành một thiết kế gương không đối xứng, tiếp theo là mẫu kẻ caro đen trắng, nhãn lưỡi là phong cách của thập niên 90, và chữ ký và "10002" ren được in.

Cặp Vans Era duy nhất, như Old Skool, được làm từ chất liệu nhung hồng đầy đủ, nhưng không có vòng kéo và dây kim loại trên thân giày, nó được trang trí bằng các phụ kiện như hoa tai và nhẫn của các cô gái, rất DIY.

Để có thể dễ dàng kết hợp set đồ từ đầu đến cuối, Sandy Liang cũng sẽ tung ra 9 mẫu phụ kiện quần áo, bao gồm áo len trùm đầu, áo len, áo vest, quần short, quần tây, áo polo, áo khoác, cũng như mũ ngư dân, túi đeo chéo, vớ Đợi đã. Màu sắc cẩm thạch, họa tiết bướm và trang sức làm chi tiết bổ sung cho nỗi nhớ của thập niên 90.

Sê-ri chung Sandy Liang x Vans có giá từ 14 USD đến 199 USD. Nó sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 21 tháng 2. Và từ ngày 21 tháng 2 đến 15 tháng 3, Sandy Liang cũng sẽ bắt tay với các sản phẩm cùng nhãn hiệu của mình để mở các cửa hàng thời hạn Pop-Up trong cửa hàng bán lẻ General by Vans ở New York để cung cấp trải nghiệm mua sắm độc đáo.Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top