Giỏ hàng

Vivienne Westwood x Vans

Thương hiệu thời trang và nhà thiết kế thời trang người Anh Vivienne Westwood dường như đã trở thành người phát ngôn cho từ "Punk Punk Punk", và những người hâm mộ và theo dõi cô đã đặt ra những tác phẩm kinh điển của VVW. Vivienne Westwood sinh ra ở Derbyshire năm 1941. Cô đã thay đổi quy tắc của ngành thời trang trong nhiều năm. Ngày nay, thương hiệu cùng tên của cô vẫn được ngưỡng mộ, đó là lý do tại sao Vans và thần tượng punk không làm như vậy. Có bao nhiêu người ngạc nhiên.

Tuần này, đồng thương hiệu Vivienne Westwood x Vans đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Giày dép. Sự tập trung của VVW vào thiết kế chung này thể hiện rõ trong thiết kế: các bản in, hoa văn và thiết kế nổi tiếng nhưng được sử dụng không thường xuyên của Vivienne Westwood đã được giải thích lại trên các tác phẩm kinh điển của Vans.

Vivienne Westwood bao phủ mọi đôi giày Vans bằng các bản in đầy màu sắc và chất liệu tuyệt vời. Hy vọng rằng tên chung này sẽ thúc đẩy sự giải phóng cá nhân của mỗi người. Mỗi đôi giày có một câu chuyện phong phú đằng sau nó: Sk8-Hi được làm bằng da nâu. Chiếc giày mô tả một lá thư viết tay được gửi từ Nam California đến cửa hàng hàng đầu của Vivienne Westwood ở London, Sk8-Hi Platform PS là chương trình thời trang đầu tiên từ VVW - Cướp biển, lấy cảm hứng từ giày cướp biển. Đôi giày này, bất kể giới tính, kỳ cục và tác động trực quan.

Phong cách 53 ORB Trong mẫu giày cổ điển Vans hiếm hoi này, Vivienne Westwood không hối hận khi sử dụng biểu tượng nhẫn vệ tinh chéo đại diện của riêng mình, với thiết kế không có ren và lớp da lộn màu đen phía trên để bổ sung cho nhau. Trên bầu trời Authentic màu xanh bắt mắt nhất, có nhiều hơn một biểu tượng vòng qua vệ tinh và yếu tố sét 霹雳 lâu đời.

Vivienne Westwood x Vans Authentic Giày

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

25 725,00
Mua ngay

Có thể nói đây là một "làn sóng mới" và "nhạc punk cũ", một sự va chạm chớp nhoáng, trên cơ sở hợp tác, hai bên đã khéo léo thể hiện ý nghĩa lịch sử phong phú của các thương hiệu tương ứng, pha trộn truyền thống và hiện trạng. Việc quay phim Lookbook được mang đến cho nghệ sĩ Moa Romanova ở Stockholm. Cô ấy đã trải nghiệm tinh thần của hai thương hiệu một cách hoàn hảo. Moa vừa phát hành tác phẩm đầu tay rất được mong đợi của mình tại studio ở phía nam Södermalm "Alltid fucka upp "Đây là một cuốn tự truyện hài hước, đầy nổi loạn và bất công.

Giày chống trượt Vivienne Westwood x Vans

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

35 735,00
Mua ngay

Vivienne Westwood x Vans Sk8-Hi Giày đế PS

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

¥ 1100
Mua ngay

Vivienne Westwood x Vans Style 53 Giày ORB

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

¥ 850,00
Mua ngay

Vivienne Westwood x Vans Old Skool

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

¥ 800,00
Mua ngay

Vivienne Westwood x Vans Sk8-Hi giày chung

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

1175,00
Mua ngay

Từ khóa

vans big sale old skool vault sale Modernica x Vans Vault ComfyCush vans chính hãng ở hà nội wingo p.e.t vans real vans chính hãng vans việt nam Yusuke Hanai Pro Skate Old Skool CAP LX wingo vans vans chính hãng việt nam Billy’s giày vans David Bowie sinh nhat 3 nam Lizzie Armanto "Japan Cloth" vans era Casestudy old skool tái chế tím chunkysneaker vans old skool dadshoes vans pet vans sk8-hi era Vans Vault Originals vans off the wall Vans Capsule rock CAP LX No-Comply x Daniel Johnston x Vans Vans Vault Get The Real Mickey Mouse vans varix wingo store vans authentic wingo vans chính hãng vans skate Offspring vans slip-on barneys vans sk8 vans vault defconxvans vansvietnam taka hayashi giày waffle sản phẩm mới awesome Slip-On Bricolage LX vans hà nội mule vans slip on vansnew pass ~ port Vans authentic wingovans giare Commonwealt WAFFLEHEADS vans epoch sport Vans surf boot lướt sóng harrypotter comme des garcons giaychinhang Vanschinhhang collab vans court VANS kakao friends hanoi giayvanschinhhang sk8 new collbab k8-Hi Bricolage LX diachiuytingiaychinhhang vietnam Vans Japan takahayashi new arrival wingostore paterson Vans vault slip on Sid pro Disney vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth Vans 2019 ultracush vansvault The Shokunin Pilgrim Surf vans store tartan 2019 sid-ni Supply halloween Vans Exclusive vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics Vans Ward national geographic colaboration thời trang chính hãng VansClassicsSk8-HiCAP wingo store vans chính hãng Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans wingo Destruct SF vans Transparent vault supreme Vans Vault 2019 Vans Bold Ni sale all 50% winner land the nightmare before christmas OG Slip-On LX vansoffthewall snake InesLongevial blends vansaholic VansSurf OG Era LX wingo sale hypebeast offwhite Wingo surf vietnamese waffle club END OF SUMMER vans vault 2020 T&C Surf vault 2020 sale 50% Engineered Garments vans 2020 vans v assc
Facebook Instagram Youtube Top