Giỏ hàng

Vivienne Westwood x Vans

Thương hiệu thời trang và nhà thiết kế thời trang người Anh Vivienne Westwood dường như đã trở thành người phát ngôn cho từ "Punk Punk Punk", và những người hâm mộ và theo dõi cô đã đặt ra những tác phẩm kinh điển của VVW. Vivienne Westwood sinh ra ở Derbyshire năm 1941. Cô đã thay đổi quy tắc của ngành thời trang trong nhiều năm. Ngày nay, thương hiệu cùng tên của cô vẫn được ngưỡng mộ, đó là lý do tại sao Vans và thần tượng punk không làm như vậy. Có bao nhiêu người ngạc nhiên.

Tuần này, đồng thương hiệu Vivienne Westwood x Vans đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Giày dép. Sự tập trung của VVW vào thiết kế chung này thể hiện rõ trong thiết kế: các bản in, hoa văn và thiết kế nổi tiếng nhưng được sử dụng không thường xuyên của Vivienne Westwood đã được giải thích lại trên các tác phẩm kinh điển của Vans.

Vivienne Westwood bao phủ mọi đôi giày Vans bằng các bản in đầy màu sắc và chất liệu tuyệt vời. Hy vọng rằng tên chung này sẽ thúc đẩy sự giải phóng cá nhân của mỗi người. Mỗi đôi giày có một câu chuyện phong phú đằng sau nó: Sk8-Hi được làm bằng da nâu. Chiếc giày mô tả một lá thư viết tay được gửi từ Nam California đến cửa hàng hàng đầu của Vivienne Westwood ở London, Sk8-Hi Platform PS là chương trình thời trang đầu tiên từ VVW - Cướp biển, lấy cảm hứng từ giày cướp biển. Đôi giày này, bất kể giới tính, kỳ cục và tác động trực quan.

Phong cách 53 ORB Trong mẫu giày cổ điển Vans hiếm hoi này, Vivienne Westwood không hối hận khi sử dụng biểu tượng nhẫn vệ tinh chéo đại diện của riêng mình, với thiết kế không có ren và lớp da lộn màu đen phía trên để bổ sung cho nhau. Trên bầu trời Authentic màu xanh bắt mắt nhất, có nhiều hơn một biểu tượng vòng qua vệ tinh và yếu tố sét 霹雳 lâu đời.

Vivienne Westwood x Vans Authentic Giày

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

25 725,00
Mua ngay

Có thể nói đây là một "làn sóng mới" và "nhạc punk cũ", một sự va chạm chớp nhoáng, trên cơ sở hợp tác, hai bên đã khéo léo thể hiện ý nghĩa lịch sử phong phú của các thương hiệu tương ứng, pha trộn truyền thống và hiện trạng. Việc quay phim Lookbook được mang đến cho nghệ sĩ Moa Romanova ở Stockholm. Cô ấy đã trải nghiệm tinh thần của hai thương hiệu một cách hoàn hảo. Moa vừa phát hành tác phẩm đầu tay rất được mong đợi của mình tại studio ở phía nam Södermalm "Alltid fucka upp "Đây là một cuốn tự truyện hài hước, đầy nổi loạn và bất công.

Giày chống trượt Vivienne Westwood x Vans

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

35 735,00
Mua ngay

Vivienne Westwood x Vans Sk8-Hi Giày đế PS

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

¥ 1100
Mua ngay

Vivienne Westwood x Vans Style 53 Giày ORB

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

¥ 850,00
Mua ngay

Vivienne Westwood x Vans Old Skool

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

¥ 800,00
Mua ngay

Vivienne Westwood x Vans Sk8-Hi giày chung

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

1175,00
Mua ngay

Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top