Giỏ hàng

Vivienne Westwood x Vans

Thương hiệu thời trang và nhà thiết kế thời trang người Anh Vivienne Westwood dường như đã trở thành người phát ngôn cho từ "Punk Punk Punk", và những người hâm mộ và theo dõi cô đã đặt ra những tác phẩm kinh điển của VVW. Vivienne Westwood sinh ra ở Derbyshire năm 1941. Cô đã thay đổi quy tắc của ngành thời trang trong nhiều năm. Ngày nay, thương hiệu cùng tên của cô vẫn được ngưỡng mộ, đó là lý do tại sao Vans và thần tượng punk không làm như vậy. Có bao nhiêu người ngạc nhiên.

Tuần này, đồng thương hiệu Vivienne Westwood x Vans đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Giày dép. Sự tập trung của VVW vào thiết kế chung này thể hiện rõ trong thiết kế: các bản in, hoa văn và thiết kế nổi tiếng nhưng được sử dụng không thường xuyên của Vivienne Westwood đã được giải thích lại trên các tác phẩm kinh điển của Vans.

Vivienne Westwood bao phủ mọi đôi giày Vans bằng các bản in đầy màu sắc và chất liệu tuyệt vời. Hy vọng rằng tên chung này sẽ thúc đẩy sự giải phóng cá nhân của mỗi người. Mỗi đôi giày có một câu chuyện phong phú đằng sau nó: Sk8-Hi được làm bằng da nâu. Chiếc giày mô tả một lá thư viết tay được gửi từ Nam California đến cửa hàng hàng đầu của Vivienne Westwood ở London, Sk8-Hi Platform PS là chương trình thời trang đầu tiên từ VVW - Cướp biển, lấy cảm hứng từ giày cướp biển. Đôi giày này, bất kể giới tính, kỳ cục và tác động trực quan.

Phong cách 53 ORB Trong mẫu giày cổ điển Vans hiếm hoi này, Vivienne Westwood không hối hận khi sử dụng biểu tượng nhẫn vệ tinh chéo đại diện của riêng mình, với thiết kế không có ren và lớp da lộn màu đen phía trên để bổ sung cho nhau. Trên bầu trời Authentic màu xanh bắt mắt nhất, có nhiều hơn một biểu tượng vòng qua vệ tinh và yếu tố sét 霹雳 lâu đời.

Vivienne Westwood x Vans Authentic Giày

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

25 725,00
Mua ngay

Có thể nói đây là một "làn sóng mới" và "nhạc punk cũ", một sự va chạm chớp nhoáng, trên cơ sở hợp tác, hai bên đã khéo léo thể hiện ý nghĩa lịch sử phong phú của các thương hiệu tương ứng, pha trộn truyền thống và hiện trạng. Việc quay phim Lookbook được mang đến cho nghệ sĩ Moa Romanova ở Stockholm. Cô ấy đã trải nghiệm tinh thần của hai thương hiệu một cách hoàn hảo. Moa vừa phát hành tác phẩm đầu tay rất được mong đợi của mình tại studio ở phía nam Södermalm "Alltid fucka upp "Đây là một cuốn tự truyện hài hước, đầy nổi loạn và bất công.

Giày chống trượt Vivienne Westwood x Vans

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

35 735,00
Mua ngay

Vivienne Westwood x Vans Sk8-Hi Giày đế PS

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

¥ 1100
Mua ngay

Vivienne Westwood x Vans Style 53 Giày ORB

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

¥ 850,00
Mua ngay

Vivienne Westwood x Vans Old Skool

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

¥ 800,00
Mua ngay

Vivienne Westwood x Vans Sk8-Hi giày chung

"Phong cách punk cổ điển của Anh, cống nạp cho chủ nghĩa cá nhân không sợ hãi"

1175,00
Mua ngay

Từ khóa

vans wingo ComfyCush sale sinh nhat 3 nam vans off the wall big sale old skool vault vans chính hãng ở hà nội vans real vans sk8 Old Skool CAP LX vans việt nam giày vans sản phẩm mới Lizzie Armanto Modernica x Vans Vault pass ~ port p.e.t tím tái chế Pro Skate vans vault Yusuke Hanai Vans Vault Originals taka hayashi vans chính hãng vans slip on old skool vans chính hãng việt nam mule vans sk8-hi wingo vans Billy’s Vans Vault giare vansvietnam waffle David Bowie "Japan Cloth" rock Casestudy wingo vans chính hãng Vanschinhhang chunkysneaker vans hà nội vans old skool vans era vans pet Offspring era giày vans epoch sport wingovans Vans surf boot CAP LX dadshoes lướt sóng kakao friends comme des garcons Get The Real collab Mickey Mouse Vans Capsule vans slip-on giaychinhang new wingo store No-Comply x Daniel Johnston x Vans giayvanschinhhang vans skate vans varix vietnam vans court Vans vault slip on vans authentic collbab wingostore Sid pro vanschinhhang Commonwealt barneys Sk8-Hi commonwealth ultracush Pilgrim Surf vans store Supply takahayashi VANS Made For Makers 2.0 vans 2019 Disney diachiuytingiaychinhhang paterson wingo store vans chính hãng colaboration Vans 2019 The Shokunin vansvault sale 50% halloween sid-ni tartan 2019 Vans Ward thời trang chính hãng vans 2020 vietnamese waffle club VansClassics defconxvans Vans Exclusive vansnew Slip-On Bricolage LX Vans Japan assc national geographic hanoi Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply supreme awesome authentic k8-Hi Bricolage LX Vans Vault 2019 harrypotter vansoffthewall sale all 50% Vans snake new arrival WAFFLEHEADS sk8 OG Slip-On LX Destruct SF OG Era LX InesLongevial vansaholic VansClassicsSk8-HiCAP wingo sale vault surf offwhite vans wingo vans vault 2020 T&C Surf VansSurf winner land vans Transparent vault 2020 Wingo blends Vans Bold Ni Engineered Garments END OF SUMMER the nightmare before christmas hypebeast vans v
Facebook Instagram Youtube Top