Giỏ hàng

VSSL x Vans Eault VLT LX Orange

Hôm qua, chúng tôi đã tiết lộ loạt sản phẩm chung của Vans Vault với nhà sản xuất công cụ ngoài trời VSSL, bao gồm ba đôi giày đi bộ đường dài cao cấp khu vực Sk8-Hi MTE LX, cũng như Old Skool VLT LX và Era VLT LX. Các sản phẩm mới chung của dòng "VLT" cao cấp đang được bán.

Hôm nay, chúng tôi đã mang giày Era VLT LX trước để thưởng thức một cái nhìn chi tiết về hình ảnh ngoài trời. "VLT" trong tên của giày được viết tắt từ tên "Vault". Sê-ri VLT và sê-ri Originals là hai loạt phổ biến nhất của các nguồn cấp dữ liệu cao cấp Vans Vault: Originals theo đuổi cảm giác cổ điển nguyên bản nhất, bất kể ở đâu Cụ thể, ngay cả những mánh lới quảng cáo quan trọng nhất của việc đánh giày là trong giai đoạn đầu của thương hiệu, VLT có tính đến các yêu cầu của người hiện đại trên cơ sở trang bị thêm.

Vì vậy, trên những đôi giày Era VLT LX này, không chỉ có vải cao cấp, da lộn dày và bọc quá nhiều ... Những chiếc Vans Vaults này, như mọi khi, có đế tháo rời chắc chắn, mềm và có đệm - tương tự như Ultra Skush HD đế cho ván trượt chuyên nghiệp Pro Skate.Như các nhân viên của Vans tại Tuần lễ thời trang Trung thu đã nói, sẽ có một số người đẹp không hoàn hảo, trong các yếu tố thiết kế. Đây là Vans muốn tái hiện phong cách quá khứ ở dưới cùng của loạt VLT. Các cạnh là phẳng và liền mạch, và nó cũng được cố ý thắt chặt gần đế.

Tất nhiên, bạn sẽ không thể nhìn thấy dòng chữ "Originals" quen thuộc ở đế và gót, được thay thế bằng logo trượt ván Vault và gót theo kiểu dập nổi ba chiều. Trong thiết kế chung, mẫu ban đầu của lá cọ Vans được in đặc biệt trên vải màu cam để tạo thành phần giữa và lưỡi. Đây là điểm lớn nhất của toàn bộ giày.Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top