VSSL x Vans Eault VLT LX Orange – Wingo Brand
Giỏ hàng

VSSL x Vans Eault VLT LX Orange

Hôm qua, chúng tôi đã tiết lộ loạt sản phẩm chung của Vans Vault với nhà sản xuất công cụ ngoài trời VSSL, bao gồm ba đôi giày đi bộ đường dài cao cấp khu vực Sk8-Hi MTE LX, cũng như Old Skool VLT LX và Era VLT LX. Các sản phẩm mới chung của dòng "VLT" cao cấp đang được bán.

Hôm nay, chúng tôi đã mang giày Era VLT LX trước để thưởng thức một cái nhìn chi tiết về hình ảnh ngoài trời. "VLT" trong tên của giày được viết tắt từ tên "Vault". Sê-ri VLT và sê-ri Originals là hai loạt phổ biến nhất của các nguồn cấp dữ liệu cao cấp Vans Vault: Originals theo đuổi cảm giác cổ điển nguyên bản nhất, bất kể ở đâu Cụ thể, ngay cả những mánh lới quảng cáo quan trọng nhất của việc đánh giày là trong giai đoạn đầu của thương hiệu, VLT có tính đến các yêu cầu của người hiện đại trên cơ sở trang bị thêm.

Vì vậy, trên những đôi giày Era VLT LX này, không chỉ có vải cao cấp, da lộn dày và bọc quá nhiều ... Những chiếc Vans Vaults này, như mọi khi, có đế tháo rời chắc chắn, mềm và có đệm - tương tự như Ultra Skush HD đế cho ván trượt chuyên nghiệp Pro Skate.Như các nhân viên của Vans tại Tuần lễ thời trang Trung thu đã nói, sẽ có một số người đẹp không hoàn hảo, trong các yếu tố thiết kế. Đây là Vans muốn tái hiện phong cách quá khứ ở dưới cùng của loạt VLT. Các cạnh là phẳng và liền mạch, và nó cũng được cố ý thắt chặt gần đế.

Tất nhiên, bạn sẽ không thể nhìn thấy dòng chữ "Originals" quen thuộc ở đế và gót, được thay thế bằng logo trượt ván Vault và gót theo kiểu dập nổi ba chiều. Trong thiết kế chung, mẫu ban đầu của lá cọ Vans được in đặc biệt trên vải màu cam để tạo thành phần giữa và lưỡi. Đây là điểm lớn nhất của toàn bộ giày.Facebook Instagram Youtube Top