Giỏ hàng

VSSL x Vans Eault VLT LX Orange

Hôm qua, chúng tôi đã tiết lộ loạt sản phẩm chung của Vans Vault với nhà sản xuất công cụ ngoài trời VSSL, bao gồm ba đôi giày đi bộ đường dài cao cấp khu vực Sk8-Hi MTE LX, cũng như Old Skool VLT LX và Era VLT LX. Các sản phẩm mới chung của dòng "VLT" cao cấp đang được bán.

Hôm nay, chúng tôi đã mang giày Era VLT LX trước để thưởng thức một cái nhìn chi tiết về hình ảnh ngoài trời. "VLT" trong tên của giày được viết tắt từ tên "Vault". Sê-ri VLT và sê-ri Originals là hai loạt phổ biến nhất của các nguồn cấp dữ liệu cao cấp Vans Vault: Originals theo đuổi cảm giác cổ điển nguyên bản nhất, bất kể ở đâu Cụ thể, ngay cả những mánh lới quảng cáo quan trọng nhất của việc đánh giày là trong giai đoạn đầu của thương hiệu, VLT có tính đến các yêu cầu của người hiện đại trên cơ sở trang bị thêm.

Vì vậy, trên những đôi giày Era VLT LX này, không chỉ có vải cao cấp, da lộn dày và bọc quá nhiều ... Những chiếc Vans Vaults này, như mọi khi, có đế tháo rời chắc chắn, mềm và có đệm - tương tự như Ultra Skush HD đế cho ván trượt chuyên nghiệp Pro Skate.Như các nhân viên của Vans tại Tuần lễ thời trang Trung thu đã nói, sẽ có một số người đẹp không hoàn hảo, trong các yếu tố thiết kế. Đây là Vans muốn tái hiện phong cách quá khứ ở dưới cùng của loạt VLT. Các cạnh là phẳng và liền mạch, và nó cũng được cố ý thắt chặt gần đế.

Tất nhiên, bạn sẽ không thể nhìn thấy dòng chữ "Originals" quen thuộc ở đế và gót, được thay thế bằng logo trượt ván Vault và gót theo kiểu dập nổi ba chiều. Trong thiết kế chung, mẫu ban đầu của lá cọ Vans được in đặc biệt trên vải màu cam để tạo thành phần giữa và lưỡi. Đây là điểm lớn nhất của toàn bộ giày.Từ khóa

vans big sale old skool vault sale Modernica x Vans Vault ComfyCush vans chính hãng ở hà nội wingo p.e.t vans real vans chính hãng vans việt nam Yusuke Hanai Pro Skate Old Skool CAP LX wingo vans vans chính hãng việt nam Billy’s giày vans David Bowie sinh nhat 3 nam Lizzie Armanto "Japan Cloth" vans era Casestudy old skool tái chế tím chunkysneaker vans old skool dadshoes vans pet vans sk8-hi era Vans Vault Originals vans off the wall Vans Capsule rock CAP LX No-Comply x Daniel Johnston x Vans Vans Vault Get The Real Mickey Mouse vans varix wingo store vans authentic wingo vans chính hãng vans skate Offspring vans slip-on barneys vans sk8 vans vault defconxvans vansvietnam taka hayashi giày waffle sản phẩm mới awesome Slip-On Bricolage LX vans hà nội mule vans slip on vansnew pass ~ port Vans authentic wingovans giare Commonwealt WAFFLEHEADS vans epoch sport Vans surf boot lướt sóng harrypotter comme des garcons giaychinhang Vanschinhhang collab vans court VANS kakao friends hanoi giayvanschinhhang sk8 new collbab k8-Hi Bricolage LX diachiuytingiaychinhhang vietnam Vans Japan takahayashi new arrival wingostore paterson Vans vault slip on Sid pro Disney vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth Vans 2019 ultracush vansvault The Shokunin Pilgrim Surf vans store tartan 2019 sid-ni Supply halloween Vans Exclusive vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics Vans Ward national geographic colaboration thời trang chính hãng VansClassicsSk8-HiCAP wingo store vans chính hãng Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans wingo Destruct SF vans Transparent vault supreme Vans Vault 2019 Vans Bold Ni sale all 50% winner land the nightmare before christmas OG Slip-On LX vansoffthewall snake InesLongevial blends vansaholic VansSurf OG Era LX wingo sale hypebeast offwhite Wingo surf vietnamese waffle club END OF SUMMER vans vault 2020 T&C Surf vault 2020 sale 50% Engineered Garments vans 2020 vans v assc
Facebook Instagram Youtube Top