Giỏ hàng

Xem trước độc quyền | Realtree x V.ans 2019 Series

Mô hình rừng của Realtree đã trở thành đồng nghĩa với lĩnh vực ngụy trang toàn cầu, và mùa thu và mùa đông này Realtree sẽ một lần nữa bắt tay với V.ans để ra mắt một loạt đồng thương hiệu mới, ra mắt một đôi giày bao gồm Sk8-Hi, Slip-On, Era, Old Skool Cũng như các phụ kiện quần áo, chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo độc quyền trước ngày hôm nay và thông tin chính thức sẽ được gửi vào ngày mai.

Realtree có trải nghiệm rất giống với doanh nhân người Viking với V.ans. Ban đầu, với ý tưởng đơn giản nhưng sáng tạo, Bill Jordan đã thiết kế mẫu ngụy trang đầu tiên của công ty vào năm 1986, và nó được đặt theo tên của Real Realree. Sau khi công ty phát triển nhanh chóng, nhưng vẫn sáng tạo, việc giới thiệu nhiều mẫu ngụy trang hàng đầu thế giới, không chỉ được sử dụng chính thức trong lĩnh vực ngoài trời, mà còn trong các ngành công nghiệp khác như thời trang dạo phố, nhà thời trang, v.v.

Bodega x Realtree x V.ans Chukka Boots 2009 - colab giữa 3 thương hiệu

Có lẽ không ai còn nhớ lần cuối Realtree và Vans bắt tay hợp tác. Đó là mười năm trước vào năm 2009. Realtree đã hợp tác với Vans và mời cửa hàng đường phố Bodega ra mắt một đôi giày sa mạc ba bên Chukka Boots. Các chi tiết cho thấy một phong cách quân sự mạnh mẽ.

Lần này, Realtree x V.ans trở lại với nhau, V.ans lấy ra đôi giày cổ điển nhất của thương hiệu và Realtree không tiếc công sức để trình bày những mẫu ngụy trang tốt nhất trong nhà. Sk8-Hi sử dụng ngụy trang Realtree Xtra và ngụy trang tuyết, giày Trượt được phủ ngụy trang bằng ngọn lửa Realtree AP, Era có màu đen với hoa văn ngụy trang thiên thạch, và Old Skool cực kỳ sáng, với một đôi Realtree AP màu cam. Ngụy trang ngọn lửa xuất hiện, và cặp còn lại là mẫu hoa lan hoang dã Realtree Xtra. Toàn thân màu hồng thay đổi nhận thức của chúng ta về các mẫu ngụy trang truyền thống.

Lần này, sự hợp tác giữa hai bên sẽ bao gồm nhiều phụ kiện quần áo khác nhau bao gồm áo khoác, áo khoác, ba lô và mũ. Các mẫu ngụy trang Realtree khác nhau được sử dụng trên giày cũng sẽ được cấy vào quần áo để tạo điều kiện cho người hâm mộ hoàn thành bộ. Thông tin chính thức sẽ được công bố vào ngày mai, loạt đồng thương hiệu đầy đủ của Realtree x V.ans cũng sẽ được bán tại VXXSFXXS , cửa hàng chính thức của người hâm mộ V.ans , vì vậy hãy theo dõi.

Từ khóa

vans sale old skool vault vans real vans chính hãng ở hà nội Old Skool CAP LX vans việt nam ComfyCush Lizzie Armanto Yusuke Hanai Modernica x Vans Vault giày vans tím p.e.t tái chế old skool Pro Skate vans sk8-hi wingo vans chính hãng wingo vans rock Billy’s "Japan Cloth" vans old skool Casestudy vans pet Vans Capsule No-Comply x Daniel Johnston x Vans David Bowie chunkysneaker vans off the wall vans varix Get The Real era vans authentic CAP LX Mickey Mouse wingo store vans skate big sale sinh nhat 3 nam Vans Vault Originals Vans Vault wingo vans chính hãng Offspring vans slip-on vans chính hãng việt nam vans era dadshoes barneys vans vault vans sk8 taka hayashi vans slip on Vans surf boot sản phẩm mới mule giare VANS pass ~ port Vanschinhhang vansvietnam paterson takahayashi Commonwealt defconxvans Disney vans hà nội awesome vans epoch sport Vans kakao friends WAFFLEHEADS diachiuytingiaychinhhang giày wingovans waffle vansnew lướt sóng Slip-On Bricolage LX giaychinhang comme des garcons collab authentic giayvanschinhhang hanoi vietnam harrypotter new k8-Hi Bricolage LX Vans vault slip on vans court Vans Japan collbab sk8 new arrival wingostore Sid pro vanschinhhang Sk8-Hi commonwealth vansvault ultracush Pilgrim Surf Supply sid-ni vans store vietnamese waffle club vans 2019 Made For Makers 2.0 VansClassics colaboration assc wingo store vans chính hãng sale 50% Vans 2019 vans 2020 halloween The Shokunin thời trang chính hãng tartan 2019 Vans Ward Vans Exclusive national geographic VansClassicsSk8-HiCAP supreme vans wingo Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply vans Transparent Vans Vault 2019 Destruct SF vault snake winner land sale all 50% blends OG Slip-On LX vansoffthewall vansaholic offwhite hypebeast wingo sale InesLongevial Vans Bold Ni vans vault 2020 VansSurf the nightmare before christmas vault 2020 OG Era LX Wingo surf T&C Surf END OF SUMMER Engineered Garments vans v
Facebook Instagram Youtube Top