Giỏ hàng

Xem trước độc quyền | Realtree x V.ans 2019 Series

Mô hình rừng của Realtree đã trở thành đồng nghĩa với lĩnh vực ngụy trang toàn cầu, và mùa thu và mùa đông này Realtree sẽ một lần nữa bắt tay với V.ans để ra mắt một loạt đồng thương hiệu mới, ra mắt một đôi giày bao gồm Sk8-Hi, Slip-On, Era, Old Skool Cũng như các phụ kiện quần áo, chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo độc quyền trước ngày hôm nay và thông tin chính thức sẽ được gửi vào ngày mai.

Realtree có trải nghiệm rất giống với doanh nhân người Viking với V.ans. Ban đầu, với ý tưởng đơn giản nhưng sáng tạo, Bill Jordan đã thiết kế mẫu ngụy trang đầu tiên của công ty vào năm 1986, và nó được đặt theo tên của Real Realree. Sau khi công ty phát triển nhanh chóng, nhưng vẫn sáng tạo, việc giới thiệu nhiều mẫu ngụy trang hàng đầu thế giới, không chỉ được sử dụng chính thức trong lĩnh vực ngoài trời, mà còn trong các ngành công nghiệp khác như thời trang dạo phố, nhà thời trang, v.v.

Bodega x Realtree x V.ans Chukka Boots 2009 - colab giữa 3 thương hiệu

Có lẽ không ai còn nhớ lần cuối Realtree và Vans bắt tay hợp tác. Đó là mười năm trước vào năm 2009. Realtree đã hợp tác với Vans và mời cửa hàng đường phố Bodega ra mắt một đôi giày sa mạc ba bên Chukka Boots. Các chi tiết cho thấy một phong cách quân sự mạnh mẽ.

Lần này, Realtree x V.ans trở lại với nhau, V.ans lấy ra đôi giày cổ điển nhất của thương hiệu và Realtree không tiếc công sức để trình bày những mẫu ngụy trang tốt nhất trong nhà. Sk8-Hi sử dụng ngụy trang Realtree Xtra và ngụy trang tuyết, giày Trượt được phủ ngụy trang bằng ngọn lửa Realtree AP, Era có màu đen với hoa văn ngụy trang thiên thạch, và Old Skool cực kỳ sáng, với một đôi Realtree AP màu cam. Ngụy trang ngọn lửa xuất hiện, và cặp còn lại là mẫu hoa lan hoang dã Realtree Xtra. Toàn thân màu hồng thay đổi nhận thức của chúng ta về các mẫu ngụy trang truyền thống.

Lần này, sự hợp tác giữa hai bên sẽ bao gồm nhiều phụ kiện quần áo khác nhau bao gồm áo khoác, áo khoác, ba lô và mũ. Các mẫu ngụy trang Realtree khác nhau được sử dụng trên giày cũng sẽ được cấy vào quần áo để tạo điều kiện cho người hâm mộ hoàn thành bộ. Thông tin chính thức sẽ được công bố vào ngày mai, loạt đồng thương hiệu đầy đủ của Realtree x V.ans cũng sẽ được bán tại VXXSFXXS , cửa hàng chính thức của người hâm mộ V.ans , vì vậy hãy theo dõi.

Từ khóa

vans wingo ComfyCush sale sinh nhat 3 nam vans off the wall big sale old skool vault vans chính hãng ở hà nội vans real vans sk8 Old Skool CAP LX vans việt nam giày vans sản phẩm mới Lizzie Armanto Modernica x Vans Vault pass ~ port p.e.t tím tái chế Pro Skate vans vault Yusuke Hanai Vans Vault Originals taka hayashi vans chính hãng vans slip on old skool vans chính hãng việt nam mule vans sk8-hi wingo vans Billy’s Vans Vault giare vansvietnam waffle David Bowie "Japan Cloth" rock Casestudy wingo vans chính hãng Vanschinhhang chunkysneaker vans hà nội vans old skool vans era vans pet Offspring era giày vans epoch sport wingovans Vans surf boot CAP LX dadshoes lướt sóng kakao friends comme des garcons Get The Real collab Mickey Mouse Vans Capsule vans slip-on giaychinhang new wingo store No-Comply x Daniel Johnston x Vans giayvanschinhhang vans skate vans varix vietnam vans court Vans vault slip on vans authentic collbab wingostore Sid pro vanschinhhang Commonwealt barneys Sk8-Hi commonwealth ultracush Pilgrim Surf vans store Supply takahayashi VANS Made For Makers 2.0 vans 2019 Disney diachiuytingiaychinhhang paterson wingo store vans chính hãng colaboration Vans 2019 The Shokunin vansvault sale 50% halloween sid-ni tartan 2019 Vans Ward thời trang chính hãng vans 2020 vietnamese waffle club VansClassics defconxvans Vans Exclusive vansnew Slip-On Bricolage LX Vans Japan assc national geographic hanoi Vans Vault and Pilgrim Surf + Supply supreme awesome authentic k8-Hi Bricolage LX Vans Vault 2019 harrypotter vansoffthewall sale all 50% Vans snake new arrival WAFFLEHEADS sk8 OG Slip-On LX Destruct SF OG Era LX InesLongevial vansaholic VansClassicsSk8-HiCAP wingo sale vault surf offwhite vans wingo vans vault 2020 T&C Surf VansSurf winner land vans Transparent vault 2020 Wingo blends Vans Bold Ni Engineered Garments END OF SUMMER the nightmare before christmas hypebeast vans v
Facebook Instagram Youtube Top