Xem trước độc quyền | Realtree x V.ans 2019 Series – Wingo Brand
Giỏ hàng

Xem trước độc quyền | Realtree x V.ans 2019 Series

Mô hình rừng của Realtree đã trở thành đồng nghĩa với lĩnh vực ngụy trang toàn cầu, và mùa thu và mùa đông này Realtree sẽ một lần nữa bắt tay với V.ans để ra mắt một loạt đồng thương hiệu mới, ra mắt một đôi giày bao gồm Sk8-Hi, Slip-On, Era, Old Skool Cũng như các phụ kiện quần áo, chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo độc quyền trước ngày hôm nay và thông tin chính thức sẽ được gửi vào ngày mai.

Realtree có trải nghiệm rất giống với doanh nhân người Viking với V.ans. Ban đầu, với ý tưởng đơn giản nhưng sáng tạo, Bill Jordan đã thiết kế mẫu ngụy trang đầu tiên của công ty vào năm 1986, và nó được đặt theo tên của Real Realree. Sau khi công ty phát triển nhanh chóng, nhưng vẫn sáng tạo, việc giới thiệu nhiều mẫu ngụy trang hàng đầu thế giới, không chỉ được sử dụng chính thức trong lĩnh vực ngoài trời, mà còn trong các ngành công nghiệp khác như thời trang dạo phố, nhà thời trang, v.v.

Bodega x Realtree x V.ans Chukka Boots 2009 - colab giữa 3 thương hiệu

Có lẽ không ai còn nhớ lần cuối Realtree và Vans bắt tay hợp tác. Đó là mười năm trước vào năm 2009. Realtree đã hợp tác với Vans và mời cửa hàng đường phố Bodega ra mắt một đôi giày sa mạc ba bên Chukka Boots. Các chi tiết cho thấy một phong cách quân sự mạnh mẽ.

Lần này, Realtree x V.ans trở lại với nhau, V.ans lấy ra đôi giày cổ điển nhất của thương hiệu và Realtree không tiếc công sức để trình bày những mẫu ngụy trang tốt nhất trong nhà. Sk8-Hi sử dụng ngụy trang Realtree Xtra và ngụy trang tuyết, giày Trượt được phủ ngụy trang bằng ngọn lửa Realtree AP, Era có màu đen với hoa văn ngụy trang thiên thạch, và Old Skool cực kỳ sáng, với một đôi Realtree AP màu cam. Ngụy trang ngọn lửa xuất hiện, và cặp còn lại là mẫu hoa lan hoang dã Realtree Xtra. Toàn thân màu hồng thay đổi nhận thức của chúng ta về các mẫu ngụy trang truyền thống.

Lần này, sự hợp tác giữa hai bên sẽ bao gồm nhiều phụ kiện quần áo khác nhau bao gồm áo khoác, áo khoác, ba lô và mũ. Các mẫu ngụy trang Realtree khác nhau được sử dụng trên giày cũng sẽ được cấy vào quần áo để tạo điều kiện cho người hâm mộ hoàn thành bộ. Thông tin chính thức sẽ được công bố vào ngày mai, loạt đồng thương hiệu đầy đủ của Realtree x V.ans cũng sẽ được bán tại VXXSFXXS , cửa hàng chính thức của người hâm mộ V.ans , vì vậy hãy theo dõi.

Facebook Instagram Youtube Top