Yusuke Hanai x Vans Surf 2019 – Wingo Brand
Giỏ hàng

Yusuke Hanai x Vans Surf 2019

Nghệ sĩ Nhật Bản Yusuke Hanai rời Nhật Bản ở tuổi 25 và bắt đầu được giáo dục nghệ thuật ở San Francisco, California. Ông đã bị ấn tượng sâu sắc bởi văn hóa đường phố West Coast và tiếp thu dinh dưỡng của mình từ phong trào chống văn hóa trong những năm 1960, do đó hình thành phong cách độc đáo của riêng mình, đặc biệt giỏi vẽ tranh minh họa cổ điển. Mùa xuân này, Yusuke Hanai Yusuke Hanai tiếp tục ra mắt tên chung với dòng lướt Vans Surf.

Là một dòng lướt Vans Surf hiếm hoi, Yusuke Hanai được chọn hoàn toàn vì tình yêu trượt ván - tiền thân của trượt ván và là một phần quan trọng của văn hóa thương hiệu Vans. Lần này, hai bên sẽ cùng ra mắt ba đôi giày, bao gồm Sk8-Hi 138 Decon SF, Authentic SF và Slip-On SF, cũng như áo phông, quần short, áo sơ mi, mũ ngư dân và các phụ kiện quần áo khác.

Yusuke Hanai, Yusuke Hanai, sử dụng một loạt các màu đỏ và xanh lá cây cổ điển trong tên chung của mình. Với minh họa về sự trôi chảy và khám phá của riêng mình, anh tích hợp ván trượt, xương rồng, ván lướt sóng, xe buýt và các yếu tố khác vào thiết kế giày và bộ vét. Trong số đó. Toàn bộ tên chung không chỉ có đầy đủ California, trượt ván, lướt gen, mà còn có các chi tiết về đầu nhựa Sk8-Hi, gót chân có thể tháo rời Authentic, đế UltraCush có thể tháo rời, v.v., và quần áo cũng rất thoải mái.

Yusuke Hanai x Vans Surf 2019 loạt doanh tại là bán trên thế giới, SK8-Hi 138 Decon SF giá 635 nhân dân tệ; Slip-On SF giá 495 nhân dân tệ; ngắn tay T-shirt 290 RMB; bãi biển quần 460 RMB; hat 290 RMB; xe tải nắp 260 RMB, ngắn tay áo 420 RMB.

Facebook Instagram Youtube Top