va-er29-38.5

TradeMark:

Vans

Vans Era Skateboarding x Breana Geering White / Black - đôi

1,399,000đ

Unit:
đôi
Stock Information
Chi nhánh trung tâm

125 Đặng Văn Ngữ - Phường Phương Liên - Quận Đống Đa - Hà Nội

Product Description

BẢNG SIZE GIÀY VANS

Vans Off The Wall - Streetwear

Trong suốt chặng đường gần 50 năm qua, sự ra đời của thương hiệu Off The Wall đã xóa nhòa đi ranh giới giữa thời trang và phong cách đường phố, qua đó khái niệm “thời trang” cũng trở nên gần gũi hơn với cuộc sống thường nhật. Với sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm như hiện nay, độ phủ sóng của Vans ngày một lan rộng. Là biểu tượng của sự đơn giản, trong đó các items của Vans Off The Wall luôn là kiểu linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng dù là nam hay nữ hay bất kỳ độ tuổi, phong cách thời trang nào. Hãy kiểm tra lại tủ đồ xem liệu bạn đã sở hữu cho riêng mình một item đa năng nào chưa nhé.

Vans Off The Wall

WINGO - Cam Kết Chỉ Bán Hàng Chính Hãng!

CHẤT LƯỢNG TỐT - ĐI KÈM VỚI MỨC GIÁ TỐT <3

Với sự Uy Tín của Top 10 Cửa Hàng Chính Hãng ở Hà Nội về Vans cũng như Top 10 Seller Legit Vans của cộng đồng lớn nhất về Vans chúng tớ cam kết sự Uy Tín của mình.

Sự uy tín với 5-6 năm bán và đồng hành cùng khách hàng.

Wingo thời trang chính hãng

WINGO CAM KẾT MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT <3

- Wingo chúng tớ hỗ trợ bảo hành các sản phẩm sneaker nguyên giá (không sale) trong 3 tháng đầu tiên với các lỗi sản phẩm như bong keo sứt chỉ, tư vấn hỗ trợ các tháng tiếp theo.

- Wingo hỗ trợ free 1 lần clean giày trong 3 tháng đầu tiên (áp dụng với đúng đôi giày mua và giày trị giá >=1 triệu).

- Hỗ trợ freeship COD toàn quốc với đơn hàng >500K.

- Wingo hỗ trợ đổi sản phẩm trong vòng 1 tháng đầu tiên nếu sản phẩm chưa qua sử dụng, sản phẩm lỗi do nhà sản xuất mà bên mình không thông báo trước và chưa check kỹ được trả lại trong vòng 1 tháng nếu chưa sử dụng.

*Lưu ý: Không áp dụng với các sản phẩm SALE.