Blogs

VANS X UBIQ 2020: LỜI CHÀO TẠM BIỆT CỦA UBIQ

UBIQ, một cửa hàng giày thể thao được thành lập tại Philadelphia, là nhà bán lẻ được ủy quyền sớm nhất của Vans Vault. Hãng đã tung ra BST "3 Tides Tattoo" Ukiyo-e  colab với Vans...

UBIQ, một cửa hàng giày thể thao được thành lập tại Philadelphia, là nhà bán lẻ được ủy quyền sớm nhất của Vans Vault. Hãng đã tung ra BST "3 Tides Tattoo" Ukiyo-e  colab với Vans và cũng đã hợp tác với Ron English về loạt sản phẩm "Camo Deer" . Trở thành một trong những đối tác tiêu biểu và nổi tiếng nhất của nhiều tên tuổi chung của Vans Vault.

Dù vậy, chúng ta cũng phải thở dài trong bài viết này và tiếc nuối phải nói với tất cả những người hâm mộ Vans rằng kỷ nguyên UBIQ đã qua. Trong vài năm trở lại đây, điều kiện kinh doanh của UBIQ rất kém, và dịch bệnh năm nay đã trở thành khó khắn cuối cùng khiến họ gục ngã và nhà bán lẻ này sẽ sớm bị đóng cửa. #ForeverUBIQ liên tục được quảng bá trên nền tảng xã hội UBIQ, nhắc lại mọi tên chung đã được tạo từ năm 2002 cho đến nay.

"The Perfect V" năm nay đã được người hâm mộ chờ đợi trong 5 năm , nhưng điều chờ đợi cuối cùng là colab cuối cùng của UBIQ. Nó sẽ hợp tác với Vans Vault yêu quý của chúng ta để thiết kế lại các chi tiết của đôi giày cổ điển và ra mắt Slip -Trên VLT LX, Old Skool VLT LX và Sk8-Hi VLT LX là ba đôi giày VLT vừa được hoàn thiện trong năm nay, đặc điểm lớn nhất của chúng là được trang bị lót UltraCush HD.

Mỗi đôi giày được làm lại từ một chiếc áo phông. Slip-On sử dụng một chiếc áo phông cotton trắng và sử dụng phương pháp in lụa mịn để tạo ra họa tiết kẻ caro cổ điển; Old Skool bắt nguồn từ màu đen toàn thân Áo phông cotton, các sọc bên hông Sidestripe và viền đế ngoài được phun bằng công nghệ súng phun; đôi cuối cùng của Sk8-Hi sử dụng vải bông xù từ Pháp, có tông màu xám đậm và các sọc bên hông là Trang điểm với Chenille.

Chính vì mỗi đôi giày được tạo thành một chiếc áo phông, nên bạn có thể thấy logo UBIQ x Perfect V lộ ra trên cổ giày, tương ứng với cổ áo trên áo phông. Mỗi đôi giày cũng sẽ được trang bị một bộ vật phẩm nhỏ để kỷ niệm lịch sử của thương hiệu UBIQ, bao gồm huy hiệu và miếng dán Velcro, nhằm tri ân người dân Philadelphia nơi đặt trụ sở của UBIQ và bạn có thể sử dụng nó để tự làm bộ sản phẩm giới hạn 100 đôi này. thiết kế.